bg banner

Tin hoạt động

Công ty Cơ khí Hà Nội tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Ngày 29/9/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty TNHH MTV Cơ khí Hà Nội tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Cán bộ chủ chốt tới tham dự là các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ; Ban Lãnh đạo Công ty Cơ khí Hà Nội cùng toàn thể Đảng viên trong Công ty.

IMG 2593

Hội nghị Trung ương 7 khóa XII đã thông qua các Nghị quyết quan trọng là: Nghị quyết số 26-NQ/TW về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm; Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. 

Tại Hội nghị, các cán bộ của Công ty Cơ khí Hà Nội được nghe ông Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp giới thiệu khái quát về Hội nghị lần thứ bảy ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và 3 nghị quyết quan trọng được thông qua tại Hội nghị gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW về "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW về "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp"; Nghị quyết số 28-NQ/TW về "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”. 

Cũng tại Hội nghị Đảng bộ khối Công nghiệp Hà Nội đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho một cán bộ đang công tác tại công ty và trao bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện chỉ thị 05 CT/TW của Bộ chính trị về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2018. Thay mặt Công ty, Tổng Giám đốc Phan Phạm Hà đã lên đón nhận bằng khen.

Các Nghị quyết này là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đã đề ra, đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững đất nước, tác động to lớn, sâu rộng, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân.

Từ các nội dung đã lắng nghe, thảo luận tại Hội nghị, các Bí thư cấp ủy sẽ trực tiếp phổ biến, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 tới các cán bộ, đảng viên trong chi bộ, Đảng bộ. 

         

 

Tiếp nhận giấy chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2015

Ngày 28/08/2018 Công ty Cơ khí Hà Nội đã được Trung tâm chứng nhận phù hợp (Quacert) - Tổng cục đo lường chất lượng trao giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015 với phạm vi: "Thiết kế, sản xuất, lắp đặt máy công cụ và thiết bị công nghiệp; Cung cấp dịch vụ kỹ thuật liên quan" 

Công ty Cơ khí Hà Nội đạt được chứng nhận Quản lý chất lượng ISO 9001 từ năm 2000, đến nay để bắt kịp xu hướng phát triển kinh tế, hội nhập quốc tế Công ty Cơ khí Hà Nội đã hoàn tất các thủ tục cuối cùng để lấy chứng nhận ISO 9001:2015.

ISO 9001 đã trở thành công cụ quản lý mang tính chiến lược và phát triển của nhiều tổ trên toàn thế giới. Công ty Cơ khí Hà Nội áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 là bước đi đúng hướng. Chắc chắn hệ thống quản lý được chuẩn hóa này đã đem đến cho Cơ khí Hà Nội rất nhiều thành tựu trong việc cung cấp các dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng mà còn là công cụ hiệu quả để quản lý các rủi ro, tối ưu hóa hệ thống quản lý và các quá trình để phù hợp với tiêu chuẩn theo cách thức hiệu quả về thời gian và chi phí.

 

Chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Công ty Cơ khí Hà Nội đạt được chứng nhận Quản lý chất lượng ISO 9001 từ năm 2000, đến nay để bắt kịp xu hướng phát triển kinh tế, hội nhập quốc tế Công ty Cơ khí Hà Nội đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng để lấy chứng nhận ISO 9001:2015.

ISO 9001 đã trở thành công cụ quản lý mang tính chiến lược và phát triển của nhiều tổ trên toàn thế giới. Công ty Cơ khí Hà Nội áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 là bước đi đúng hướng. Chắc chắn hệ thống quản lý được chuẩn hóa này đã đem đến cho Cơ khí Hà Nội rất nhiều thành tựu trong việc cung cấp các dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng mà còn là công cụ hiệu quả để quản lý các rủi ro, tối ưu hóa hệ thống quản lý và các quá trình để phù hợp với tiêu chuẩn theo cách thức hiệu quả về thời gian và chi phí.

 

IMG 2263

 

IMG 2260

 

IMG 2259

 

Ngày 25/7/2018 Công ty Cơ khí Hà Nội hoàn tất các thủ tục cuối cùng để lấy chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

 

IMG 2267

Công ty Cơ khí Hà Nội tổ chức thành công đợt thi sát hạch tay nghề và nâng bậc công nhân kỹ thuật năm 2018

Từ ngày 14/7 đến ngày 22/7, Công ty Cơ khí Hà Nội đã tổ chức thành công đợt thi sát hạch tay nghề và nâng bậc công nhân kỹ thuật năm 2018 cho 119 người lao động trong công ty. Các thí sinh lần lượt trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành.

IMG 2253

Đây là cuộc sát hạch tay nghề được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm không ngừng nâng cao tay nghề cho công nhân kỹ thuật, đồng thời khuyến khích người lao động luôn có ý thức rèn luyện về chuyên môn và an toàn lao động. cũng là dịp tìm ra những công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, kịp thời bồi dưỡng và tạo điều kiện để họ thể hiện hết khả năng của mình.

 

 

IMG 2184

 

IMG 2233

 

IMG 2195

 

IMG 2236

 

IMG 2247

 

Cuộc thi đã diễn ra nghiêm túc dưới sự giám sát của Hội đồng thi. Cuộc thi sát hạch tay nghề và nâng bậc công nhân kỹ thuật năm nay càng trở nên có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh Công ty đang tập trung xây dựng đội ngũ nhân lực theo hướng chuyên môn hóa sâu, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong quá trình hội nhập.  

 

IMG 2187

 

 

IMG 2240

 

 

 

Công đoàn Tổng công ty trao quà cho cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

    Chiều ngày 12/06/2018, đồng chí Đinh Hồng Mai – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Máy và Thiết bị công nghiệp (MIE) và đồng chí Vũ Tuấn Anh – Chủ tịch Công đoàn Công ty Cơ khí Hà Nội đã đến gặp gỡ, thăm hỏi các CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Công ty Cơ khí Hà Nội

    Tại buổi gặp, BLĐ Công đoàn đã thăm hỏi và trực tiếp trao những phần quà hỗ trợ để động viên tinh thần cho 06 CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Công ty Cơ khí Hà Nội.

    Món quà tuy không lớn nhưng là hành động hết sức thiết thực của BLĐ Công đoàn, thể hiện sự quan tâm đến các Công đoàn viên công ty.

Một số hình ảnh

IMG 2160

 

IMG 2165

 

Công ty Cơ khí Hà Nội tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi 1-6 cho các cháu là con em cán bộ công nhân viên Công ty

    Hòa trong không khí thế giới hân hoan chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6, theo thông lệ hàng năm, được sự chấp thuận của Ban lãnh đạo Công ty Cơ khí Hà Nội , Công đoàn phối hợp với Văn phòng Công ty và đoàn Thanh niên tổ chức Chương trình Tết thiếu nhi 2018 cho các bé là con em cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

IMG 2016

IMG 2034

IMG 2067

      Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công ty đến con em CBNV, luôn muốn tạo sân chơi bổ ích, động viên, khuyến khích các cháu.

IMG 2106

    Thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí Đỗ Hoài Nam cám ơn các con đã rất chăm ngoan để bố mẹ có thể yên tâm công tác tại Công ty Cơ khí Hà Nội; chúc các con luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn và học giỏi.

    Cuối chương trình các cháu dùng bữa cùng nhau trong không khí vui vẻ, tạo điều kiện cho các cháu làm quen và gần gũi nhau hơn.

IMG 2139

Mặc dù chương trình Tết thiếu nhi 2018 diễn ra trong một khoảng thời gian không dài nhưng với sự ủng hộ của Ban Lãnh đạo công ty, sự chu đáo, tận tâm của Ban Tổ chức, sự tham gia nhiệt tình của các bé, chương trình đã rất thành công, mang đến sự vui vẻ và sự động viên khuyến khích tinh thần các cháu rất lớn.

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh

       Trong buổi lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, Công ty Cơ khí Hà Nội vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công thương thừa ủy quyền Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Độc lập hạng ba và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tổng giám đốc Công ty. Đây cũng là niềm vinh dự sâu sắc của các thế hệ cán bộ, Đảng viên, Công nhân và người lao động Công ty Cơ khí Hà Nội.

12

13

THƯ CHÚC MỪNG CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG TRẦN TUẤN ANH 8 Final 1

Thư chúc mừng của Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

      Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty Cơ khí Hà Nội, Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười đã có thư chúc mừng tới tập thể Lãnh đạo và toàn thể Cán bộ Công nhân viên Công ty. 

 

Thư chúc mừng của đồng chí Đỗ Mười sua ngay 20 03 1

Gặp mặt thân mật, giao lưu giữa các thế hệ CBCNV Công ty Cơ khí Hà Nội nhân dịp kỉ niệm 60 năm ngày thành lập

     Cách đây 60 năm, vào ngày 12/4/1958, Nhà máy Cơ khí Hà Nội đã ra đời, đánh dấu mốc son quan trọng trong lịch sử phát triển Ngành Cơ khí chế tạo Việt Nam. 60 năm một chặng đường dài, tập thể các thế hệ Cơ khí Hà Nội đã cùng nhau trải qua bao gian lao, vất vả. Nhưng bằng sự cần cù lao động, hăng say sáng tạo, sự đoàn kết và tình yêu với Cơ khí Hà Nội đã vượt qua tất cả để hôm nay tập thể cán bộ công nhân viên Cơ khí Hà Nội cùng có mặt nhìn lại chặng đường 60 năm với niềm kiêu hãnh và tự hào.

     Nhân dịp kỉ niệm 60 năm ngày thành lập, đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba, bằng khen của Thủ tướng chính phủ và nhằm tri ân sâu sắc các thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động và đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Công ty trong hơn 60 năm qua, Ban Lãnh đạo Công ty Cơ khí Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, và giao lưu giữa các thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động đã và đang làm việc tại Công ty.

31

32

Thay mặt Tổng Công ty máy và Thiết bị Công nghiệp, Ông Trần Quốc Toản – Chủ tịch Tổng Công ty máy và Thiết bị Công nghiệp kiêm Chủ tịch Công ty Cơ khí Hà Nội gửi tới các vị đại biểu, các thế hệ cán bộ, đảng viên, công nhân và người lao động Công ty Cơ khí Hà Nội lời chúc mừng nồng nhiệt, chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chủ tịch nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, sự đóng góp to lớn và những thành tích xuất sắc của các thế hệ cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty Cơ khí Hà Nội đã đạt được trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển trong 60 năm qua.

33

Phát biểu tri ân trong buổi gặp mặt, Ông Phan Phạm Hà - Tổng Giám đốc Công ty vui mừng và nhiệt liệt chào đón các cán bộ hưu trí tới dự và tham quan cơ sở sản xuất mới của Công ty, Tổng Giám đốc nhấn mạnh trong 60 năm trưởng thành phát triển có sự cố gắng không ngừng của các thế hệ lãnh đạo Công ty, và toàn thể các cán bộ nhân viên và người lao động đã công tác tại Công ty qua nhiều thời kì; sự động viên, khích lệ, ủng hộ to lớn của các cán bộ nhân viên, người lao động là yếu tố rất quan trọng góp phần vào sự phát triển của Công ty Cơ khí Hà Nội. Lãnh đạo Công ty luôn trân trọng, đánh giá cao và bày tỏ lòng biết ơn chân thành về sự đóng góp, cống hiến, của các thế hệ đi trước, là nguồn động viên, tiếp sức cho các thế hệ tiếp theo tiếp tục phát huy và kế thừa những truyền thống tốt đẹp, tiếp thêm sức mạnh cho Công ty vươn lên đến đỉnh cao mới của Ngành Cơ khí chế tạo Việt Nam. Tổng Giám đốc kính chúc các cán bộ cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động đã và đang làm việc luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc.

34

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên cán bộ hưu trí Ông Đặng Đình Kỳ - Nguyên Phó giám đốc – Trưởng ban liên lạc Cơ khí tại Hà Nội đã gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Công ty đã quan tâm tổ chức cho các cán bộ hưu trí gặp mặt nhân ngày Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty. Ông cũng nhắc lại những tình cảm và tâm huyết của các thế hệ cán bộ công nhân viên và người lao động đã đóng góp công sức, trí tuệ cho Công ty. Trải qua chặng đường 60 năm có rất nhiều thế hệ đang làm việc và nhiều người đã nghỉ hưu nhưng tình đồng nghiệp, đồng chí luôn bên nhau. Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty, đón nhận huân chương độc lập và bằng khen của Chính phủ cho đồng chí Tổng giám đốc. Thay mặt ban liên lạc hưu trí và 500 thành viên hưu trí, kính chúc tất cả các đồng chí Chủ tịch, đồng chí Tổng giám đốc và toàn thể CBCNV Công ty mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

35

 

36

37

38

39

40

41

42

43

 

Công ty Cơ khí Hà Nội kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

        Sáng 10/4, tại Khu công nghiệp Thuận Thành 3, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Công ty Cơ khí Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Về tham dự có đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương; đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh dự và các đồng chí đại diện cho các Ban, Ngành, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước về tham dự.

11

         Công ty Cơ khí Hà Nội được thành lập từ ngày 12/4/1958 với quy mô xây dựng và thiết bị vào loại lớn và hiện đại nhất Đông Nam Á lúc bấy giờ. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí, luyện kim phục vụ các ngành kinh tế trong và ngoài nước như: Dầu khí, thủy điện, điện, xi măng, cán thép, mía đường…Trải qua 60 năm hoạt động, với bề dày kinh nghiệm và thành tựu, Công ty Cơ khí Hà nội đã tham gia chế tạo cung cấp máy móc và thiết bị các ngành nghề cho hàng trăm khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam và các nước trên thế giới, bao gồm cả các thiết bị siêu trường, siêu trọng, tạo được uy tín lớn trên thị trường. Với những kinh nghiệm có được trong thời gian dài hoạt động, cùng đội ngũ kỹ thuật có trình độ và công nhân có tay nghề, Công ty Cơ khí Hà Nội định hướng tiếp tục phấn đấu và phát triển xứng đáng là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cơ khí chế tạo của Việt Nam. Với những thành tích đạt được, nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, Công ty Cơ khí Hà Nội vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đối với cá nhân đồng chí Phan Phạm Hà Tổng giám đốc Công ty.

          Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho Công ty Cơ khí Hà Nội…

16

12

          …và trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đồng chí Phan Phạm Hà – Tổng giám đốc Công ty vì những thành tích xuất sắc đã đạt được.

                13

 

     

          Một số hình ảnh tại ngày lễ kỷ niệm:

14

15

 

 

19

18

21

22

30

17

 

24

25

Lượt truy cập: web counter web counter widget

Thư viện ảnh

Thư viện video

Đăng nhập