Top 5 công ty Đúc hàng đầu Việt Nam

05/17/21

TOP 5 CÔNG TY ĐÚC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trong ngành công nghiệp, phương pháp Đúc ngày càng phát triển và được sử dụng trọng yếu cho việc sản xuất sản phẩm cơ khí. Đúc kim loại đã trở thành phương pháp sản xuất hàng đầu để tạo ra các sản phẩm đúc có độ phức tạp cao, đồng nhất và có thể tái tạo. Từ vật liệu thô đến các vật liệu phức tạp, Đúc là một quá trình sản xuất hợp lý, giúp giảm nhu cầu gia công khó và các phương pháp khác.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, sự xuất hiện càng nhiều các nhà xưởng đúc, nhà máy cung cấp sản phẩm Đúc với nhiều đặc thù khác nhau khiến cho nhiều khách hàng không biết đâu là xưởng sản xuất phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chia sẻ Top 5 công ty Đúc giúp định hướng lựa chọn tốt nhất.

  1. Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hà Nội - HAMECO

Đứng đầu trong danh sách Top 5 chính là Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hà Nội – HAMECO. Được thành lập từ năm 1958, với hơn 60 năm kinh nghiệm, Hameco hiện đang là công ty đúc lớn hàng đầu Việt Nam với năng lực chủ yếu đúc các sản phẩm có trọng lượng và kích thước lớn. .

Hiện nay, tại HAMECO đang áp dụng và kết hợp hai phương pháp đúc – đúc khuôn cát song song giúp tận dụng tối đa ưu điểm của các phương pháp đúc. Bên cạnh vật liệu cát làm khuôn đúc chủ yếu là cát tươi, cát furan đã được đưa vào sản xuất

Sản phẩm của phương pháp đúc chủ yếu là đúc thép và đúc gang - bao gồm Đúc gang cầu và đúc gang xám.

Ngoài ra, với hệ thống lò đúc và năng lực đúc các sản phẩm có trọng lượng lớn như đối trọng máy xúc, thân bơm, nắp bơm dầu, sàn cán thép,… chính là điều làm nên sự khác biệt giữa HAMECO và các cơ sở đúc khác. Đặc biệt, HAMECO là công ty đúc chuyên nhận đúc theo yêu cầu của khách hàng.

Nhờ hệ thống sản xuất chuyên nghiệp cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, HAMECO đã cho ra thị trường những sản phẩm đúc gang thép chất lượng cao và trở thành nhà xưởng đúc cung cấp cho nhiều công ty trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh Quốc, Mỹ,…

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: Số 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

Địa chỉ nhà máy: KCN Thuận Thành 3, Bắc Ninh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 24 35587953

Email liên hệ: sales@hameco.com.vn

Website: https://hameco.com.vn/

 

  1. Công ty Cổ phần Cơ Khí Đúc Hưng Thành

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Đúc & Thương Mại Hưng Thành chuyên Gia công và Đúc cơ khí theo yêu cầu với các sản phẩm tiêu biểu như: Máy nghiền bi, máy nghiền hàm, máy cấp liệu, bạc đồng nghiền cone, nhông xích, khung băng tải, ngựa rung cấp liệu, máy nghiền búa, răng cầu máy xúc, tuyến từ, băng tải, sàng rung, lưới sàng,..

Hiện nay, Công ty đã cải tiến hệ thống xưởng đúc , máy móc thiết bị theo công nghệ đúc mới nên các sản phẩm đúc gang và sản phẩm đúc thép đã đáp ứng được nhu cầu trong nước

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Xóm 1, Tống Xá, Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định

Số điện thoại: +84 981 525 068

Email liên hệ: hungthanhphattaijsc.tx@gmail.com

Website: http://www.hungthanh.net.vn/

 

  1. Công ty TNHH Cơ Khí Đúc Thiên Hương

Công Ty TNHH Cơ Khí Đúc Thiên Hương tiền thân là xưởng cơ khí Xương Vịnh bắt đầu hoạt động từ năm 1995 là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Gang Đúc tại Hải Phòng.


Sản phẩm đúc tiêu biểu: Bánh xe dầm, ghi xích, bánh đà, puly, chân quạt, ghi lò, bánh răng,..
Trong quá trình hoạt động doanh nghiệp đã dần phát triển và mở rộng, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí đúc. Năm 2009 doanh nghiệp được mở rộng và quá trình hoạt động và dần bước đi vững chắc, doanh nghiệp đã đầu tư xưởng đúc với công suất 800 tấn đến 1.200 tấn sản phẩm đúc trên 1 năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường 352, Đội 7, X. Kiền Bái, H. Thủy Nguyên,Tp. Hải Phòng

Số điện thoại: +84 904 162 589

Email liên hệ: xuongvinh.cokhiduc@gmail.com

Website: http://cokhiducthienhuong.com/

 

  1. Công ty Cơ Khí Đúc Minh Quang

Với thực tiễn kinh nghiệm 10 năm phát triển và trưởng thành, công ty Cơ Khí Đúc Minh Quang đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm đúc. Công ty đã được tổ chức đăng kiểm DNV của Na Uy, GL của Đức, VR của Việt Nam chứng nhận cho nhà máy đúc các sản phẩm đúc thép đạt tiêu chuẩn theo quy phạm của các đăng kiểm, sản phẩm đúc gang và sản phẩm đúc thép của Công ty đã đáp ứng tốt yêu cầu đúc của khách hàng và đang từng bước vươn ra thị trường quốc tế. Những lô hàng đã được xuất khẩu cho khách hàng quốc tế đã nhận được sự tín nhiệm cao, đặc biệt là sản phẩm phục vụ cho ngành như công nghiệp đóng tàu, khai thác mỏ, xi măng, hoá chất, phân bón, sản xuất vật liệu xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Tống Xá, X. Yên Xá, H. ý Yên,Nam Định

Điện thoại: + 84 971.862.257 - +84 946.663.775

Email: cokhiducminhquang@gmail.com

Website: http://cokhiminhquang.vn/

 

  1. Công ty TNHH Cơ Khí Đúc Thành Phương

Công Ty TNHH Cơ Khí Đúc Thành Phương - Đơn vị với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: Gia công cơ khí, xử lý, đúc kim loại màu, đúc gang, đúc sắt thép,..

Áp dụng công nghệ đúc hiện đại như: Cát Furan, làm khuôn tự động, cát nhựa nóng,..

Tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình quản lý chất lượng theo hệ thống ISO 9001:2008 tạo ra sản phẩm đúc đạt chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Doanh nghiệp đã sản xuất và cung cấp các sản phẩm đúc chi tiết phục vụ các ngành lắp ráp thiết bị máy công, nông, ngư nghiệp, khai thác đá mỏ, đường sắt, đường bộ theo tiêu chuẩn Nhật Bản: đúc gang hợp kim (FC – 150 – 350) , đúc gang cầu (FCD – 450 – 700) và đúc thép tiêu chuẩn Việt Nam (Fe, CT3, CT45, 60K).

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Phương Mỹ, X. Mỹ Đồng, H. Thủy Nguyên,Tp. Hải Phòng

Số điện thoại: +84 904206364

Emai: iron@ducthanhphuong.vn

Website: www.ducthanhphuong.vn

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Máy nghiền đá, sỏi trục đứng HAMECO 210004/19/24

Máy nghiền đá, sỏi trục đứng HAMECO 2100

 

GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN HAMECO 202403/25/24

GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN HAMECO 2024

VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU MIE LẦN THỨ 504/17/23

Ngày 15-16/04/2023, Đội bóng Công ty Cơ Khí Hà Nội đã tham dự giải bóng đá giao hữu MIE lần thứ 5 do Công đoàn và Tổn Công ty Máy và thiết bị công nghiệp (MIE) tổ chức.

Sales@hameco.com.vn Top 5 công ty Đúc hàng đầu Việt Nam
icon phone Call me now!