Tin tức

Tin tức
Nổi bật

Ngày 28/12/2022, tại khu tổ hợp sản xuất tại Thuận Thành – Bắc Ninh, Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh Doanh năm 2022.

By Trần Lan Phương 30/01/2023

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2022 CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ HÀ NỘI

Ngày 28/12/2022, tại khu tổ hợp sản xuất tại Thuận Thành – Bắc Ninh, Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh Doanh năm 2022.

Tại Hội nghị, thay mặt BCH Đảng ủy Công ty Đồng chí Đỗ Hoài Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 trong công tác Đảng. Theo đó, mặc dù những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid vẫn còn cũng như ảnh hưởng của cuộc chiến tranh Nga – Ukraine, nhưng Đảng bộ Công ty dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo xuyên suốt của BTV Đảng ủy, BCH Đảng ủy đã thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ và chỉ tiêu được giao trên mọi mặt chỉ đạo về sản xuất kinh doanh, về xây dựng chỉnh đốn Đảng, công tác chỉ đạo các tổ chức, Đoàn thể khác. Theo đó, Đảng bộ Công ty Cơ khí Hà Nội nhận danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh, 03 Chi bộ trực thuộc đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 09 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 19 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 74 Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

          Tiếp theo, Đồng chí Đào Mạnh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty thay mặt Ban Giám đốc Công ty trình bày báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh Doanh năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19 cũng như cuộc chiến tranh Nga – Ukraine tới nguồn hàng, giá vật tư, chi phí vận tải tăng cao. Tuy nhiên với sự chỉ đạo sát sao và quyết liệt của Ban Giám đốc Công ty đã giúp cho Hameco vẫn duy trì đà tăng trưởng với tổng doanh thu đạt trên 600 tỷ đồng, tỷ lệ tăng trưởng doanh thu vượt trên 60% so với 2021, lợi nhuận trước thuế tăng 17% so với kế hoạch được giao. Trong năm 2023, Công ty tiếp tục định hướng duy trì nâng cao sản lượng, doanh thu, tiếp tục khai thác các khách hàng lớn, tham gia vào các chuỗi cung ứng toàn cầu.

          Cũng tại Hội nghị này, Ban Giám đốc Công ty cũng lắng nghe phần trình bày, tham luận của các CBCNV là công nhân, kỹ thuật sản xuất tại 05 Xí nghiệp sản xuất. Các bài tham luận nêu lên những tâm tư, nguyện vọng của người lao động tại các đơn vị đối với các vấn đề liên quan đến công tác sản xuất, an sinh. Đồng thời cũng chia sẻ các phương pháp sản xuất, các phương pháp cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cáp năng suất, chất lượng, cũng như việc bảo vệ, giữ gìn trang thiết bị máy móc trong sản xuất. Đây là những chia sẻ, đóng góp có ý nghĩa đối với không chỉ Ban Giám đốc để thấu hiểu thêm tâm tư người lao động để có những giải pháp điều hành, quản lý phù hợp mà còn là bài học kinh nghiệm cho rộng rãi các cá nhân, tập thể trong toàn Công ty.

          Sau khi lắng nghe những chia sẻ, tham luận của 05 Xí nghiệp, Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng – Bí thư Đảng Ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã lên phát biểu chia sẻ về những thành quả đã đạt được trong năm 2022 cũng như những chia sẻ với toàn thể CBVN trong Công ty về định hướng, phương châm hành động cũng như mong muốn về sự đoàn kết, đồng hành của toàn bộ CBNV Công ty để cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách trong giai đoạn khủng hoảng chung của nền kinh tế thế giới cũng như đẩy mạnh sự nghiệp xây dựng, kiến thiết một Công ty Cơ Khí Hà Nội hiện đại, phát triển xứng đáng với cánh chim đầu đàn một thời của nền Cơ khí nước nhà.

          Tại Hội nghị, các tập thể, cá nhân xuất sắc trong các hoạt động sản xuất kinh Doanh, công tác Đảng, Đoàn thể cũng đã được biểu dương và trao thưởng. Theo đó, trong hoạt động sản xuất kinh Doanh năm 2022, Xí nghiệp Đúc và Phòng Kỹ thuật luyện kim đã đạt danh hiệu tập thể xuất sắc. Chi bộ Phòng Kinh tế đầu tư, Phòng thống kê – kế toán tài chính và Phòng kỹ thuật công nghệ đạt danh hiệu Chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

          Một số hình ảnh Đại hội:

Tin tức

Ngày 04/01/2023, Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy Công ty Cơ Khí Hà Nội đã tham dự “Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023” tại hội trường Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội.

By Nguyễn Minh Đức 27/01/2023

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2023 BCH ĐẢNG BỘ KHỐI DOANH NGHIỆP HÀ NỘI.

Ngày 04/01/2023, Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy Công ty Cơ Khí Hà Nội đã tham dự “Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023” tại hội trường Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội.

Tại Hội nghị, BTV Đảng ủy khối Doanh nghiệp Hà Nội đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ cũng như chương trình hành động trọng tâm trong Công tác Đảng năm 2023 của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội.

          Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng – UVBCH Đảng bộ Khối DNHN, Bí thư Đảng ủy Công ty Cơ Khí Hà Nội đã vinh dự nhận được giấy khen của Đảng bô khối Doanh nghiệp Hà Nội trong công tác Đảng năm 2022.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NĂM 2022

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong văn hóa tương thân tương ái của người Việt Nam. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, được hiến tặng từ những trái tim nhân ái với tình cảm và trách nhiệm cao với cộng đồng.

Hưởng ứng chương trình "Ngày hội hiến máu - Giọt hồng nhân ái năm 2022'' được thực hiện và triển khai theo kế hoạch số 63/KH-ĐUK do Đảng ủy khối Doanh nghiệp Hà Nội phát động. Được sự phê duyệt của Bí thư Đảng ủy Công ty, Đoàn Thanh Niên Công ty Cơ Khí Hà Nội đã tổ chức tuyên truyền vận động CBNV, đoàn viên trong Công ty hưởng ứng tham gia vào sự kiện đầy ý nghĩa này với 50 đơn vị máu được đăng ký để chia sẻ, đóng góp vào ngân hàng máu dự trữ để phục vụ cho công tác cứu chữa bệnh.

"Cho đi là còn mãi, thật là hạnh phúc khi vẫn còn được giúp đỡ người khác từ một phần bé nhỏ của mình. Sau mùa hiến máu năm nay, mình phải chịu khó luyện tập thể dục thể thao để tăng thêm sức khỏe, sang năm lại tiếp tục hiến máu cứu người" - Lời chia sẻ của một đoàn viên thanh niên khi tham gia chương trình hiến máu đầy ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý trong chương trình "Ngày hội hiến máu - Giọt hồng nhân ái năm 2022'' được tổ chức ngày 28/10/2022 tại Viện Huyết học truyền máu Trung Ương.

 

Tin tức

 

CÔNG TY CƠ KHÍ HÀ NỘI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – ĐIỀU ƯỚC CỦA BÉ NĂM 2022”

By Nguyễn Minh Đức 12/09/2022

TẾT TRUNG THU HAMECO NĂM 2022, ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM - ĐIỀU ƯỚC CỦA BÉ

 

CÔNG TY CƠ KHÍ HÀ NỘI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – ĐIỀU ƯỚC CỦA BÉ NĂM 2022”

Ngày 09/09/2022, tại khu tổ hợp sản xuất tại Thuận Thành – Bắc Ninh, Công Đoàn Công ty và Đoàn Thanh niên Công ty phối hợp tổ chức chương trình: Đêm hội trăng rằm – Điều ước của bé năm 2022.

Được sự đồng ý của Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Công ty, tối ngày 09/09/2022 Công Đoàn Công ty phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên Công ty tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm – Điều ước của bé” nhân dịp Tết trung thu năm 2022. Đây là một chương trình ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty tới đời sống tinh thần của người lao động, CBCNV trong Công ty sau một thời gian dài ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm – Điều ước của bé năm 2022” có sự tham dự của Ông Đỗ Hoài Nam – Chủ tịch Công ty, Ông Đào Mạnh Hùng – P.TGĐ Công ty, Ông Nguyễn Ngọc Linh – P.TGĐ Công ty cùng với đại diện các tổ chức Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban nữ Công Công ty tới tham dự động viên.

Ông Đỗ Hoài Nam – Chủ Tịch Công ty phát biểu động viên

Chương trình “Đêm hội trăng rằm – Điều ước của bé năm 2022” thu hút sự tham gia của đông đảo CBCNV và các cháu thiếu nhi là con em CBCNV tới chung vui và phá cỗ Trung thu. Ngoài việc tạo ra một chương trình Trung thu, một sân chơi cho các cháu thiếu nhi là con em CBCNV trong Công ty. Chương trình “Đêm hội trăng rằm – Điều ước của bé năm 2022” là một trong chuỗi các hoạt động chăm lo tới đời sống của CBCNV Công ty sau một thời gian dài ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trong khuôn khổ chương trình “Đêm hội trăng rằm – Điều ước của bé năm 2022” ngoài các chương trình văn nghệ, múa lân do Đoàn viên Thanh niên trong Công ty thực hiện còn có những tiết mục múa, hát của các cháu thiếu nhi là con em CBCNV trong Công ty tạo sự hứng khởi cho các cháu thiếu nhi cũng như niềm vui cho bố mẹ trong dịp Tết trung thu đầy ý nghĩa.

Múa lân và múa chị Hằng do Đoàn Thanh niên thực hiện

Với chủ đề “Điều ước của bé”, Ban tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2022” đã đón nhận được rất nhiều những điều ước có ý nghĩa của các con được ghi lại tại khu điều ước. Đây là cơ hội để bố mẹ các con hiểu được thêm những tâm tư, mong ước của các bé tạo mối gắn kết trong đời sống tinh thần của các gia đình CBCNV.

Những ước mơ Bé gửi lên cung trăng

Các trò chơi dân gian trong khuôn khổ chương trình như Giả làm tượng, Đố vui dân gian, Vượt chướng ngại vật đập thú đã thu hút được đông đảo sự tham gia của các bé, tạo lên những tiếng cười sảng khoái, không khí vui nhộn cho Đêm hội.

Trò chơi làm tượng

Trò chơi vượt chướng ngại vật đập thú

Ngoài ra chương trình Đêm hội trăng rằm năm nay có sự tham gia giao lưu của Đoàn Thanh niên xã Thanh Khương với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé thiếu nhi trường Tiểu học Xã Thanh Khương thể hiện. Đồng thời, cũng nhân dịp Tết trung thu năm 2022, BCH Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Xã Thanh Khương đến trao tặng những phần quà Trung thu có ý nghĩa tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Xã Thanh Khương. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa gắn kết Doanh nghiệp với địa phương, là cơ hội để quảng bá hình ảnh của Công ty.