TẾT TRUNG THU HAMECO NĂM 2022, ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM - ĐIỀU ƯỚC CỦA BÉ

09/12/22

Ngày 09/09/2022, tại khu tổ hợp sản xuất tại Thuận Thành – Bắc Ninh, Công Đoàn Công ty và Đoàn Thanh niên Công ty phối hợp tổ chức chương trình: Đêm hội trăng rằm – Điều ước của bé năm 2022.

Được sự đồng ý của Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Công ty, tối ngày 09/09/2022 Công Đoàn Công ty phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên Công ty tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm – Điều ước của bé” nhân dịp Tết trung thu năm 2022. Đây là một chương trình ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty tới đời sống tinh thần của người lao động, CBCNV trong Công ty sau một thời gian dài ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm – Điều ước của bé năm 2022” có sự tham dự của Ông Đỗ Hoài Nam – Chủ tịch Công ty, Ông Đào Mạnh Hùng – P.TGĐ Công ty, Ông Nguyễn Ngọc Linh – P.TGĐ Công ty cùng với đại diện các tổ chức Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban nữ Công Công ty tới tham dự động viên.

Ông Đỗ Hoài Nam – Chủ Tịch Công ty phát biểu động viên

Chương trình “Đêm hội trăng rằm – Điều ước của bé năm 2022” thu hút sự tham gia của đông đảo CBCNV và các cháu thiếu nhi là con em CBCNV tới chung vui và phá cỗ Trung thu. Ngoài việc tạo ra một chương trình Trung thu, một sân chơi cho các cháu thiếu nhi là con em CBCNV trong Công ty. Chương trình “Đêm hội trăng rằm – Điều ước của bé năm 2022” là một trong chuỗi các hoạt động chăm lo tới đời sống của CBCNV Công ty sau một thời gian dài ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trong khuôn khổ chương trình “Đêm hội trăng rằm – Điều ước của bé năm 2022” ngoài các chương trình văn nghệ, múa lân do Đoàn viên Thanh niên trong Công ty thực hiện còn có những tiết mục múa, hát của các cháu thiếu nhi là con em CBCNV trong Công ty tạo sự hứng khởi cho các cháu thiếu nhi cũng như niềm vui cho bố mẹ trong dịp Tết trung thu đầy ý nghĩa.

Múa lân và múa chị Hằng do Đoàn Thanh niên thực hiện

Với chủ đề “Điều ước của bé”, Ban tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2022” đã đón nhận được rất nhiều những điều ước có ý nghĩa của các con được ghi lại tại khu điều ước. Đây là cơ hội để bố mẹ các con hiểu được thêm những tâm tư, mong ước của các bé tạo mối gắn kết trong đời sống tinh thần của các gia đình CBCNV.

Những ước mơ Bé gửi lên cung trăng

Các trò chơi dân gian trong khuôn khổ chương trình như Giả làm tượng, Đố vui dân gian, Vượt chướng ngại vật đập thú đã thu hút được đông đảo sự tham gia của các bé, tạo lên những tiếng cười sảng khoái, không khí vui nhộn cho Đêm hội.

Trò chơi làm tượng

Trò chơi vượt chướng ngại vật đập thú

Ngoài ra chương trình Đêm hội trăng rằm năm nay có sự tham gia giao lưu của Đoàn Thanh niên xã Thanh Khương với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé thiếu nhi trường Tiểu học Xã Thanh Khương thể hiện. Đồng thời, cũng nhân dịp Tết trung thu năm 2022, BCH Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Xã Thanh Khương đến trao tặng những phần quà Trung thu có ý nghĩa tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Xã Thanh Khương. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa gắn kết Doanh nghiệp với địa phương, là cơ hội để quảng bá hình ảnh của Công ty.

Tiết mục văn nghệ đội văn nghệ Xã Thanh Khương

Thăm hỏi và trao quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Một số hình ảnh hoạt động trong chương trình:

Bài viết liên quan

ĐẠI HỘI HỘI CỰU CHIẾN BINH CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ HÀ NỘI – NHIỆM KỲ 2022-202705/09/22

HỘI CỰU CHIẾN BINH CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ HÀ NỘI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2022-2027

GIỚI THIỆU TOP 5 CÔNG TY GIA CÔNG CƠ KHÍ TẠI VIỆT NAM05/28/21

Top 5 công ty gia công cơ khí hàng đầu Việt Nam

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành công nghiệp và cơ khí chế tạo máy tại các thành phố lớn như Hà Nội kéo theo nhu cầu về gia công cơ khí ngày càng cao trên toàn quốc.Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhiều cơ sở gia công cơ khí đã ra đời và không ngừng mở rộng quy mô của mình. 

Sau đây là Top 5 công ty gia công cơ khí có lượng đặt hàng lớn nhất tại  Việt Nam mà Quý khách hàng có thể tham khảo.

GIỚI THIỆU CÁC CÔNG TY KẾT CẤU THÉP TẠI VIỆT NAM05/28/21

TOP 5 CÔNG TY KẾT CẤU THÉP TẠI VIỆT NAM

Kết cấu thép là loại kết cấu có khả năng chịu lực cao và đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các công trình. Thép đã và đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Cùng với sự lớn mạnh của nền kinh tế, kết cấu thép tại Việt Nam đang ngày một đa dạng và phong phú hơn.

Sản phẩm kết cấu thép có nhiều ưu điểm và phù hợp với đa dạng các loại công trình như: kết cấu đường bộ, đường sắt, kết cấu thủy điện, kết cấu cần trục, kết cấu bản như các loại bể chứa dầu khí, hóa chất,…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty kết cấu thép lớn và uy tín thì bài viết “Top 05 công ty kết cấu thép tại Việt Nam” sau đây sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn.