SỰ KIỆN KẾT NỐI NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ TẠO 2020 – CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ TẠO VIỆT NAM

07/27/20

Sáng 23/7/2020, tại Hà Nội, cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) phối hợp tổ chức sự kiện "Kết nối ngành Công nghiệp chế tạo 2020" tại Hà Nội. Sự kiện được hỗ trợ bởi Dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa (USAID LinkSME).

Sự kiện Kết nối ngành Công nghiệp chế tạo năm 2020 là nền tảng giúp tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp đầu chuỗi đang tìm nguồn cung ứng tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nước.

Sự kiện có sự tham gia của hơn 60 doanh nghiệp ngành công nghiệp chế tạo bao gồm các doanh nghiệp đầu chuỗi như: Vinfast, Công ty Ô tô Trường Hải, Panasonic Việt Nam, Samsung Việt Nam, Ford Việt Nam và Mitsubishi Motors Việt Nam. Các doanh nghiệp tham gia được trưng bày sản phẩm và chia sẻ những thông tin về sự phát triển và những công nghệ mới trong ngành công nghiệp chế tạo, qua đó quảng bá thương hiệu và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh trong các lĩnh vực như: cơ khí chế tạo, điện, điện tử, nhựa, cao su và tự động hóa…

KTV HAMECO giới thiệu về sản phẩm tại sự kiện Kết nối ngành Công nghiệp chế tạo 2020

KTV HAMECO giới thiệu về sản phẩm tại sự kiện Kết nối ngành Công nghiệp chế tạo 2020

Cũng là một trong những doanh nghiệp đóng vai trò như một nhà cung cấp lớn và cạnh tranh trong ngành cơ khí chế tạo, Công ty TNHH Cơ khí Hà Nội (HAMECO) cũng tham gia trưng bày và tham gia kết nối giao thương tại sự kiện nói trên. 

Theo quan điểm của HAMECO, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp có sức ảnh hưởng mạnh tới các thị trường lớn như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu… các chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp chế tạo của Việt Nam cũng chịu những tác động không nhỏ.

Đây được xem là dịp để hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng đối tác, thêm giải pháp phục hồi kinh doanh sau đại dịch. Hiện nhà máy của HAMECO đang trong giai đoạn phát triển, nâng cấp chất lượng dây chuyển sản xuất và đang từng bước quảng bá thương hiệu của ngành công nghiệp chế tạo Việt Nam trên thị trường quốc tế với những sản phẩm chế tạo hạng nặng hay những công trình kết cấu lớn… HAMECO cũng rất mong tìm được các đối tác, doanh nghiệp để cùng hợp tác phát triển trong tương lai. 

 

Bài viết liên quan

国际贸易术语解释通则2020 - 核心变化09/29/20

在2019年末和2020年初期间,国内外网站上的许多文章和论坛都提到了“ Incoterm 2020”一词。 根据进出口行业的不同阶段来更新国际贸易术语解释通则是必然的。 然而,国际贸易术语解释通则2020将会发生多大变化并具有什么特别显着的?。

SỰ KIỆN KẾT NỐI NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ TẠO 2020 – CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ TẠO VIỆT NAM07/27/20

Với tình trạng kinh tế toàn cầu đang chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Sự kiện “Kết nối ngành Công nghiệp chế tạo 2020” ngày 23/07/2020 do Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức đã trở thành một trong những sự kiện nổi bật quan tâm đến ngành công nghiệp chế tạo của Việt Nam trong giai đoạn này, đây cũng được xem là nền tảng giúp tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp đầu chuỗi đang tìm nguồn cung ứng tại Việt Nam và các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

The Company's Management System is certified with ISO 9001:200806/22/19

Marking number 57th among the earliest companies in Vietnam who was certified with ISO 9001 in 1995, after 20 years of application with many times of upgrading in 2004, 2007, in March 2015, HAMECO was re-certified with the latest version of ISO 9001:2008.

Sales@hameco.com.vn SỰ KIỆN KẾT NỐI NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ TẠO 2020 – CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ TẠO VIỆT NAM
icon phone Call me now!