HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2022 CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ HÀ NỘI

01/30/23

Tại Hội nghị, thay mặt BCH Đảng ủy Công ty Đồng chí Đỗ Hoài Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 trong công tác Đảng. Theo đó, mặc dù những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid vẫn còn cũng như ảnh hưởng của cuộc chiến tranh Nga – Ukraine, nhưng Đảng bộ Công ty dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo xuyên suốt của BTV Đảng ủy, BCH Đảng ủy đã thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ và chỉ tiêu được giao trên mọi mặt chỉ đạo về sản xuất kinh doanh, về xây dựng chỉnh đốn Đảng, công tác chỉ đạo các tổ chức, Đoàn thể khác. Theo đó, Đảng bộ Công ty Cơ khí Hà Nội nhận danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh, 03 Chi bộ trực thuộc đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 09 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 19 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 74 Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

          Tiếp theo, Đồng chí Đào Mạnh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty thay mặt Ban Giám đốc Công ty trình bày báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh Doanh năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19 cũng như cuộc chiến tranh Nga – Ukraine tới nguồn hàng, giá vật tư, chi phí vận tải tăng cao. Tuy nhiên với sự chỉ đạo sát sao và quyết liệt của Ban Giám đốc Công ty đã giúp cho Hameco vẫn duy trì đà tăng trưởng với tổng doanh thu đạt trên 600 tỷ đồng, tỷ lệ tăng trưởng doanh thu vượt trên 60% so với 2021, lợi nhuận trước thuế tăng 17% so với kế hoạch được giao. Trong năm 2023, Công ty tiếp tục định hướng duy trì nâng cao sản lượng, doanh thu, tiếp tục khai thác các khách hàng lớn, tham gia vào các chuỗi cung ứng toàn cầu.

          Cũng tại Hội nghị này, Ban Giám đốc Công ty cũng lắng nghe phần trình bày, tham luận của các CBCNV là công nhân, kỹ thuật sản xuất tại 05 Xí nghiệp sản xuất. Các bài tham luận nêu lên những tâm tư, nguyện vọng của người lao động tại các đơn vị đối với các vấn đề liên quan đến công tác sản xuất, an sinh. Đồng thời cũng chia sẻ các phương pháp sản xuất, các phương pháp cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cáp năng suất, chất lượng, cũng như việc bảo vệ, giữ gìn trang thiết bị máy móc trong sản xuất. Đây là những chia sẻ, đóng góp có ý nghĩa đối với không chỉ Ban Giám đốc để thấu hiểu thêm tâm tư người lao động để có những giải pháp điều hành, quản lý phù hợp mà còn là bài học kinh nghiệm cho rộng rãi các cá nhân, tập thể trong toàn Công ty.

          Sau khi lắng nghe những chia sẻ, tham luận của 05 Xí nghiệp, Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng – Bí thư Đảng Ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã lên phát biểu chia sẻ về những thành quả đã đạt được trong năm 2022 cũng như những chia sẻ với toàn thể CBVN trong Công ty về định hướng, phương châm hành động cũng như mong muốn về sự đoàn kết, đồng hành của toàn bộ CBNV Công ty để cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách trong giai đoạn khủng hoảng chung của nền kinh tế thế giới cũng như đẩy mạnh sự nghiệp xây dựng, kiến thiết một Công ty Cơ Khí Hà Nội hiện đại, phát triển xứng đáng với cánh chim đầu đàn một thời của nền Cơ khí nước nhà.

          Tại Hội nghị, các tập thể, cá nhân xuất sắc trong các hoạt động sản xuất kinh Doanh, công tác Đảng, Đoàn thể cũng đã được biểu dương và trao thưởng. Theo đó, trong hoạt động sản xuất kinh Doanh năm 2022, Xí nghiệp Đúc và Phòng Kỹ thuật luyện kim đã đạt danh hiệu tập thể xuất sắc. Chi bộ Phòng Kinh tế đầu tư, Phòng thống kê – kế toán tài chính và Phòng kỹ thuật công nghệ đạt danh hiệu Chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

          Một số hình ảnh Đại hội:

Bài viết liên quan

Máy nghiền đá, sỏi trục đứng HAMECO 210004/19/24

Máy nghiền đá, sỏi trục đứng HAMECO 2100

 

GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN HAMECO 202403/25/24

GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN HAMECO 2024

VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU MIE LẦN THỨ 504/17/23

Ngày 15-16/04/2023, Đội bóng Công ty Cơ Khí Hà Nội đã tham dự giải bóng đá giao hữu MIE lần thứ 5 do Công đoàn và Tổn Công ty Máy và thiết bị công nghiệp (MIE) tổ chức.

Sales@hameco.com.vn HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2022 CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ HÀ NỘI
icon phone Call me now!