GIỚI THIỆU CÁC CÔNG TY KẾT CẤU THÉP TẠI VIỆT NAM

05/28/21

Mục lục bài viết (Ẩn)

  1. TOP 5 CÔNG TY KẾT CẤU THÉP TẠI VIỆT NAM
  2. 1. Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hà Nội – HAMECO
  3. Sản phẩm tiêu biểu: Buồng xoắn thủy điện
  4. 2. Công ty Cơ khí Vinh
  5. 3. Công ty kết cấu thép VIS
  6. 4. Công ty cổ phần Kết cấu thép xây dựng Hà Nội
  7. 5.Công ty cổ phần kết cấu thép Đông Anh

TOP 5 CÔNG TY KẾT CẤU THÉP TẠI VIỆT NAM

Kết cấu thép là loại kết cấu có khả năng chịu lực cao và đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các công trình. Thép đã và đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Cùng với sự lớn mạnh của nền kinh tế, kết cấu thép tại Việt Nam đang ngày một đa dạng và phong phú hơn.

Sản phẩm kết cấu thép có nhiều ưu điểm và phù hợp với đa dạng các loại công trình như: kết cấu đường bộ, đường sắt, kết cấu thủy điện, kết cấu cần trục, kết cấu bản như các loại bể chứa dầu khí, hóa chất,…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty kết cấu thép lớn và uy tín thì bài viết “Top 05 công ty kết cấu thép tại Việt Nam” sau đây sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn.

1. Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hà Nội – HAMECO

Đứng đầu trong danh sách Top 5 chính là Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hà Nội – HAMECO. Được thành lập từ năm 1958, với hơn 60 năm kinh nghiệm, HAMECO hiện đang là một trong những công ty kết cấu – tổ hợp thép hàng đầu Việt Nam.

HAMECO có năng lực sản xuất các công trình kết cấu thép, gia công chế tạo các sản phẩm lớn, sản phẩm siêu trường siêu trọng, chế tạo phụ tùng cho các ngành công nghiệp nặng như:

- Hệ thống sản xuất dây chuyền cán thép

- Công trình thủy điện, nhiệt điện, xi măng.

- Khai thác khoáng sản, dầu khí, hóa chất,…

- Các ngành công nghiệp khác như ô tô, kết cấu máy,…

Hiện tại công nghệ và hệ thống sản xuất của HAMECO có thể đa dạng hóa sản xuất các loại công trình kết cấu như cấu trúc khung, cấu trúc dầm, cấu trúc cột, cấu kiện giàn. Vật liệu cho cấu trúc công trình được sử dụng vật liệu thép đạt tiêu chuẩn như Thép Q345, Thép A36,…

HAMECO đã và đang trở thành nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm kết cấu thép không cả trong và ngoài nước. Hàng năm, mặt hàng được xuất đi chủ yếu là các sản phẩm tổ hợp thép thuộc công trình thủy điện như tua bin, buồng xoắn, ống xả thủy điện, … và các ngành khác như thùng xe tải, cẩu trục, dầm xà, …

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: Số 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

Địa chỉ nhà máy: KCN Thuận Thành 3, Bắc Ninh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 24 35587953

Email liên hệ: sales@hameco.com.vn

Website: https://hameco.com.vn/

 

 

 

Sản phẩm tiêu biểu: Buồng xoắn thủy điện

 

2. Công ty Cơ khí Vinh

Cơ Khí Vinh chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, gia công & lắp đặt kết cấu thép chất lượng cao cho các công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng trên cả nước, bao gồm:

- Kết cấu thép cho hệ thống nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp.

- Kết cấu thép cho hệ thống sàn nâng, sàn thép, cầu thang thép,..

- Kết cấu thép cho hệ thống ván khuôn cầu, khuôn cống hộp, khuôn cống tròn.

Công trình thực hiện: Nhà xưởng Công ty Sơn Hà, Nhà máy xử lý chất thải rắn ECOVI, Hệ thống Sàn nâng – Băng tải CT Thanh Thành Đạt, Hệ thống Băng tải Quặng sắt Bản Cuôn, Trang Trại Bò Sữa Vinamilk Nghệ An, TCT Khoáng Sản Hà Tĩnh,..

3. Công ty kết cấu thép VIS

Công ty Kết Cấu Thép VIS được thành lập từ năm 2016 hiện đang trên đà trở thành nhà thầu kết cấu thép và nhà thép tiền chế uy tín tại thị trường Việt Nam, Đông Nam Á

Công VIS mang đến cho khách hàng giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế và kết cấu thép trọn gói bao gồm tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp dựng. Được thừa hưởng nền tảng trên 20 năm kinh nghiệm của ban lãnh đạo, cùng sức trẻ của đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi đã thành công mang lại hàng trăm công trình bền vững cho khách hàng.

Các sản phẩm kết cấu thép của VIS được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và đa dạng các loại công trình như: kết cấu tháp cao, kết cấu bản, kết cấu đỡ thiết bị, …

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: N11, số 119, đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 28 354 710 29

Email liên hệ: info@vissteel.com.vn

Website: https://vissteel.com.vn

4. Công ty cổ phần Kết cấu thép xây dựng Hà Nội

Công ty cổ phần Kết cấu thép xây dựng Hà Nội có nhiều kinh nghiệm trên 30 năm sản xuất, gia công, lắp dựng, mua bán các sản phẩm kết cấu thép và cơ khí như: Nhà thép tiền chế, dầm thép, cột viba truyền hình, các thiết bị xây dựng,…

Công ty có hệ thống các Nhà máy, Xưởng sản xuất kết cấu chế tạo kết cấu thép với công suất lên tới 8000tấn/năm, chuyên sản xuất:

- Các loại khung nhà thép tiền chế, kết cấu thép các loại cho nhà công nghiệp và dân dụng với mọi khẩu độ theo yêu cầu của khách hàng.

- Các loại cốp pha cầu, cầu lan can cầu

- Các loại thiết bị và kết cấu phi tiêu chuẩn

- Các loại sản phẩm  đồng bộ cho bao che và trang trí công trình xây dựng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà 17T6-đường Hoàng Đạo Thúy-Cầu Giấy-Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: 56 Đường cách mạng tháng 8, Phố cò – Thị xã Sông công- Tỉnh Thái nguyên.

Điện thoại: (84) 04 558 1673          

 

5.Công ty cổ phần kết cấu thép Đông Anh

Công ty cổ phần Kết cấu thép xây dựng (COMESS) tiền thân là Công ty phục vụ xây lắp dự án khu gang thép Thái Nguyên.

COMESS với hơn 25 năm kinh nghiệm hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lặp đặt nhà thép tiền chế,cung cấp các thiết bị cơ khí thủy công và các kết cấu phi tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp.

Công ty bao gồm 3 nhà máy có trang thiết bị đồng bộ, đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Việc đồng bộ và tự động hóa các nhà máy sản xuất giúp cung cấp sản phẩm tốt, nâng cao năng suất và giá thành rẻ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tổ 7- Thị trấn Đông Anh- Đông Anh- TP.Hà Nội

Số điện thoại: 043 8834976

Email liên hệ : thangpv.comess@gmail.com

 

 

 

 

Bài viết liên quan

GIỚI THIỆU TOP 5 CÔNG TY GIA CÔNG CƠ KHÍ TẠI VIỆT NAM05/28/21

Top 5 công ty gia công cơ khí hàng đầu Việt Nam

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành công nghiệp và cơ khí chế tạo máy tại các thành phố lớn như Hà Nội kéo theo nhu cầu về gia công cơ khí ngày càng cao trên toàn quốc.Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhiều cơ sở gia công cơ khí đã ra đời và không ngừng mở rộng quy mô của mình. 

Sau đây là Top 5 công ty gia công cơ khí có lượng đặt hàng lớn nhất tại  Việt Nam mà Quý khách hàng có thể tham khảo.

Top 5 công ty Đúc hàng đầu Việt Nam05/17/21

TOP 5 CÔNG TY ĐÚC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trong ngành công nghiệp, phương pháp Đúc ngày càng phát triển và được sử dụng trọng yếu cho việc sản xuất sản phẩm cơ khí. Đúc kim loại đã trở thành phương pháp sản xuất hàng đầu để tạo ra các sản phẩm đúc có độ phức tạp cao, đồng nhất và có thể tái tạo. Từ vật liệu thô đến các vật liệu phức tạp, Đúc là một quá trình sản xuất hợp lý, giúp giảm nhu cầu gia công khó và các phương pháp khác.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, sự xuất hiện càng nhiều các nhà xưởng đúc, nhà máy cung cấp sản phẩm Đúc với nhiều đặc thù khác nhau khiến cho nhiều khách hàng không biết đâu là xưởng sản xuất phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chia sẻ Top 5 công ty Đúc giúp định hướng lựa chọn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ HÀ NỘI BỔ NHIỆM TÂN TỔNG GIÁM ĐỐC07/29/20

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ HÀ NỘI BỔ NHIỆM TÂN TỔNG GIÁM ĐỐC

Tinh thần con người Hameco07/25/20

Sự cố Lò - Suy tính - Trăn trở - Lo âu - Vất vả của bao người...tất cả đã được xóa tan trong niềm vui Hạnh phúc. Có thể chưa được hoàn hảo về mặt kích thước, nhưng dù sao đến bây giờ Sản phẩm này đã vượt được qua “Tầm” của nó.

Nhà máy đúc công ty cơ khí Hà Nội06/15/20

Với hơn 42 năm kinh nghiệm về đúc, áp dụng các tiến bộ kỹ thuật tiên tiến từ các nước trên thế giới kết hợp đầu tư vào máy móc, con người. Có hơn 300 công nhân lành nghề trong các lĩnh vực đúc, gia công. Hameco cam kết mang lại giá trị đích thực cho sản phẩm, mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Đại hội Đảng bộ lần thứ XXXI nhiệm kỳ 2020 - 2025 Công ty Cơ khí Hà Nội06/09/20

Ngày 16 - 5, Công ty Cơ khí Hà Nội đã tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, lần thứ 31.

Sales@hameco.com.vn GIỚI THIỆU CÁC CÔNG TY KẾT CẤU THÉP TẠI VIỆT NAM
icon phone Call me now!