ĐẠI HỘI HỘI CỰU CHIẾN BINH CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ HÀ NỘI – NHIỆM KỲ 2022-2027

05/09/22

Ngày 28/04/2022, tại khu tổ hợp sản xuất tại Thuận Thành – Bắc Ninh, Hội cựu chiến binh (HCCB) Công ty TNHH MTV CƠ KHÍ HÀ NỘI đã tổ chức Đại hội Hội cựu chiến Binh Công ty lần thứ II nhiệm kỳ 2022-2027.

Được thành lập từ ngày 14/02/2017, HCCB Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hà Nội đã hình thành, phát triển và trải qua nhiệm kỳ lần thứ I giai đoạn 2017-2022. Giai đoạn đầu HCCB Công ty có số thành viên là 15 đồng chí, cho đến nay do biến động nhân sự, số hội viên của Hội còn lại là 8 đồng chí. Căn cứ theo KH số 03/KH- CCB ngày 15/10/2021 và CV số 14/CV- CCB ngày 22/4/2022 của Hội CCB Khối Doanh nghiệp Hà Nội về việc tổ chức Đại hội Hội CCB cơ sở. Được sự đồng ý của Bí thư Đảng uỷ - Tổng Giám đốc Công ty, Đại hội HCCB lần II nhiệm kỳ 2022-2027 đã được diễn ra ngày 28/04/2022.

Đến dự Đại hội có sự tham dự của Ông Đỗ Hoài Nam – Chủ tịch Công ty, Đại điện Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên, Ban nữ công cùng với các đồng chí là cựu chiến binh, cựu quân nhân trong Công ty.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Tiến Dũng báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm vụ của HCCB Công ty nhiệm kỳ 2022-2027.

Tại Đại hội, thay mặt BCH HCCB Công ty nhiệm kỳ 2017-2022, Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng – Bí Thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Công ty, Chủ tịch HCCB Công ty nhiệm kỳ 2017-2022 phát biểu về những kết quả đạt được của HCCB công ty trong thời gian qua. Đồng thời Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng cũng bày tỏ về những mong muốn, kỳ vọng vào sự phát triển các hoạt động, sức ảnh hưởng và lan toả mãnh mẽ truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ của HCCB Công ty trong nhiệm kỳ tiếp theo tới toàn thể CBCNV Công ty, góp phần công cuộc kiến thiết và phát triển doanh nghiệp.

Đại hội đã bầu Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó phòng HCNS giữ chức Chủ tịch HCCB Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hà Nội nhiệm kỳ 2022-2027.

Phát biểu tại Đại Hội, Đồng Chí Đỗ Hoài Nam – Chủ tịch Công ty gửi lời chúc mừng tới toàn thể Cựu chiến binh trong Công ty, chúc mừng Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã được tín nhiệm bầu là chủ tịch HCCB Công ty nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng Chí Đỗ Hoài Nam bầy tỏ mong muốn HCCB Công ty trong thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh hoạt động, kết hợp chặt chẽ với các tổ chức Công Đoàn, Đoàn TN, nữ công trong Công ty trong các hoạt động gắn liền SXKD cũng như đời sống tinh thần người lao động.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Bài viết liên quan

GIỚI THIỆU TOP 5 CÔNG TY GIA CÔNG CƠ KHÍ TẠI VIỆT NAM05/28/21

Top 5 công ty gia công cơ khí hàng đầu Việt Nam

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành công nghiệp và cơ khí chế tạo máy tại các thành phố lớn như Hà Nội kéo theo nhu cầu về gia công cơ khí ngày càng cao trên toàn quốc.Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhiều cơ sở gia công cơ khí đã ra đời và không ngừng mở rộng quy mô của mình. 

Sau đây là Top 5 công ty gia công cơ khí có lượng đặt hàng lớn nhất tại  Việt Nam mà Quý khách hàng có thể tham khảo.

GIỚI THIỆU CÁC CÔNG TY KẾT CẤU THÉP TẠI VIỆT NAM05/28/21

TOP 5 CÔNG TY KẾT CẤU THÉP TẠI VIỆT NAM

Kết cấu thép là loại kết cấu có khả năng chịu lực cao và đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các công trình. Thép đã và đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Cùng với sự lớn mạnh của nền kinh tế, kết cấu thép tại Việt Nam đang ngày một đa dạng và phong phú hơn.

Sản phẩm kết cấu thép có nhiều ưu điểm và phù hợp với đa dạng các loại công trình như: kết cấu đường bộ, đường sắt, kết cấu thủy điện, kết cấu cần trục, kết cấu bản như các loại bể chứa dầu khí, hóa chất,…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty kết cấu thép lớn và uy tín thì bài viết “Top 05 công ty kết cấu thép tại Việt Nam” sau đây sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn.

Top 5 công ty Đúc hàng đầu Việt Nam05/17/21

TOP 5 CÔNG TY ĐÚC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trong ngành công nghiệp, phương pháp Đúc ngày càng phát triển và được sử dụng trọng yếu cho việc sản xuất sản phẩm cơ khí. Đúc kim loại đã trở thành phương pháp sản xuất hàng đầu để tạo ra các sản phẩm đúc có độ phức tạp cao, đồng nhất và có thể tái tạo. Từ vật liệu thô đến các vật liệu phức tạp, Đúc là một quá trình sản xuất hợp lý, giúp giảm nhu cầu gia công khó và các phương pháp khác.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, sự xuất hiện càng nhiều các nhà xưởng đúc, nhà máy cung cấp sản phẩm Đúc với nhiều đặc thù khác nhau khiến cho nhiều khách hàng không biết đâu là xưởng sản xuất phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chia sẻ Top 5 công ty Đúc giúp định hướng lựa chọn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ HÀ NỘI BỔ NHIỆM TÂN TỔNG GIÁM ĐỐC07/29/20

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ HÀ NỘI BỔ NHIỆM TÂN TỔNG GIÁM ĐỐC

Tinh thần con người Hameco07/25/20

Sự cố Lò - Suy tính - Trăn trở - Lo âu - Vất vả của bao người...tất cả đã được xóa tan trong niềm vui Hạnh phúc. Có thể chưa được hoàn hảo về mặt kích thước, nhưng dù sao đến bây giờ Sản phẩm này đã vượt được qua “Tầm” của nó.

Sales@hameco.com.vn ĐẠI HỘI HỘI CỰU CHIẾN BINH CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ HÀ NỘI – NHIỆM KỲ 2022-2027
icon phone Call me now!