Chứng nhận GREENERGY & KAIZENOVATION

07/02/21

Mục lục bài viết (Ẩn)

  1. Chứng nhận GREENERGY & KAIZENOVATION
  2.  
  3.  
  4.  
  5.  

Chứng nhận GREENERGY & KAIZENOVATION

 

25.6.2021 Công ty TNHH MTV cơ khí Hà Nội-Hameco đã vinh dự được công nhận là một trong top 100 công ty sử dụng và áp dụng theo công nghệ  KAIZEN & GREENERGY về năng lượng tái tạo tại nhà máy Hameco.

Chứng nhận được trao bởi chủ tịch của tổ chức năng lượng tái tạo và năng lượng mặt trời lớn nhất tại Việt Nam-evnre.org

 

 

Chứng nhận GREENERGY & KAIZENOVATION

 

Hiện nay ,năng lượng tái tạo hay còn được gọi là năng lượng sạch đang bùng nổ và dần thay thế hoàn toàn nhiên liệu hóa thạch, như than đá và khí đốt tự nhiên. Chiết xuất và sử dụng nhiên liệu hóa thạch rất tốn kém và có hại cho môi trường. Ngược lại, năng lượng mặt trời là miễn phí và sẵn có dồi dào – nếu chúng ta có thể nắm bắt toàn bộ nguồn năng lượng này chỉ trong một giờ, chúng ta có thể cung cấp điện cho toàn thế giới trong một năm!

Mặc dù năng lượng tái tạo còn là một khái niệm mới, một chủ đề mới nhưng lại là nguồn năng lượng hứa hẹn trong tương lai.Tại Việt Nam theo Quyết định 2068/QĐ-TTg ngày 25/11/2015 của TTCP phê duyệt Chiến lược phát triển năng lượng tái tạo của Việt Nam đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050. 

Với chứng nhận này Hameco tự tin là một trong các nhà máy cơ khí đầu tiên tại khu vực miền Bắc được đầu tư và đi đầu áp dụng công nghệ tái tạo –năng lượng sạch ,sử dụng ánh sáng mặt trời tạo ra điện cung cấp cho thiết bị điện và phục vụ cho quy trình sản xuất .

Với diện tích mái hơm 40000m2 trên 170000m2 diện tích nhà máy , cộng với quy mô giai đoạn 1 là 1,604kWp công suất tối đa của các modules điện mặt trời trong đó hệ thống 1 là 1,205kWp,hệ thống 2 là 399kWp, Hameco sẽ áp dụng hệ thống phát điện bằng các tấm pin năng lượng mặt trời được lắp ngay trên mái nhà có khả năng biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng mà không sản sinh ra các chất gây ô nhiễm không khí và đặc biệt là không tạo ra CO2 (gây hiệu ứng nhà kính).