bg banner

Công ty Cơ khí Hà Nội tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi 1-6 cho các cháu là con em cán bộ công nhân viên Công ty

    Hòa trong không khí thế giới hân hoan chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6, theo thông lệ hàng năm, được sự chấp thuận của Ban lãnh đạo Công ty Cơ khí Hà Nội , Công đoàn phối hợp với Văn phòng Công ty và đoàn Thanh niên tổ chức Chương trình Tết thiếu nhi 2018 cho các bé là con em cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

IMG 2016

IMG 2034

IMG 2067

      Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công ty đến con em CBNV, luôn muốn tạo sân chơi bổ ích, động viên, khuyến khích các cháu.

IMG 2106

    Thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí Đỗ Hoài Nam cám ơn các con đã rất chăm ngoan để bố mẹ có thể yên tâm công tác tại Công ty Cơ khí Hà Nội; chúc các con luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn và học giỏi.

    Cuối chương trình các cháu dùng bữa cùng nhau trong không khí vui vẻ, tạo điều kiện cho các cháu làm quen và gần gũi nhau hơn.

IMG 2139

Mặc dù chương trình Tết thiếu nhi 2018 diễn ra trong một khoảng thời gian không dài nhưng với sự ủng hộ của Ban Lãnh đạo công ty, sự chu đáo, tận tâm của Ban Tổ chức, sự tham gia nhiệt tình của các bé, chương trình đã rất thành công, mang đến sự vui vẻ và sự động viên khuyến khích tinh thần các cháu rất lớn.

Lượt truy cập: web counter web counter widget

Thư viện ảnh

Thư viện video

Đăng nhập