bg banner

Công ty Cơ khí Hà Nội kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

        Sáng 10/4, tại Khu công nghiệp Thuận Thành 3, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Công ty Cơ khí Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Về tham dự có đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương; đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh dự và các đồng chí đại diện cho các Ban, Ngành, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước về tham dự.

11

         Công ty Cơ khí Hà Nội được thành lập từ ngày 12/4/1958 với quy mô xây dựng và thiết bị vào loại lớn và hiện đại nhất Đông Nam Á lúc bấy giờ. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí, luyện kim phục vụ các ngành kinh tế trong và ngoài nước như: Dầu khí, thủy điện, điện, xi măng, cán thép, mía đường…Trải qua 60 năm hoạt động, với bề dày kinh nghiệm và thành tựu, Công ty Cơ khí Hà nội đã tham gia chế tạo cung cấp máy móc và thiết bị các ngành nghề cho hàng trăm khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam và các nước trên thế giới, bao gồm cả các thiết bị siêu trường, siêu trọng, tạo được uy tín lớn trên thị trường. Với những kinh nghiệm có được trong thời gian dài hoạt động, cùng đội ngũ kỹ thuật có trình độ và công nhân có tay nghề, Công ty Cơ khí Hà Nội định hướng tiếp tục phấn đấu và phát triển xứng đáng là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cơ khí chế tạo của Việt Nam. Với những thành tích đạt được, nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, Công ty Cơ khí Hà Nội vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đối với cá nhân đồng chí Phan Phạm Hà Tổng giám đốc Công ty.

          Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho Công ty Cơ khí Hà Nội…

16

12

          …và trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đồng chí Phan Phạm Hà – Tổng giám đốc Công ty vì những thành tích xuất sắc đã đạt được.

                13

 

     

          Một số hình ảnh tại ngày lễ kỷ niệm:

14

15

 

 

19

18

21

22

30

17

 

24

25

Lượt truy cập: web counter web counter widget

Thư viện ảnh

Thư viện video

Đăng nhập